Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Tại Quận 6


Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Tại Quận 6 với công ty TNHH TM-DV LyVy Computer


Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà TPHCM còn cung cấp các dịch vụ sửa mạng internet tại nhà, Nâng cấp máy tính giá rẻ, nâng cấp ổ cứng SSD, nâng cấp RAM cho máy tính bàn, laptop, Card màn hình ( VGA rời)... thay thế màn hình laptop, làm lại bản lề máy tính bị nứt gãy. Máy tính của bạn đang bị hỏng, máy tính không khởi động được vào Windows, máy tính thường bị treo, đứng máy. Laptop màn hình đen khi khởi động, máy tính chạy bỗng dưng tắt và lỗi màn hình xanh, máy tính dính nhiều virus và quảng cáo. Bạn đang rất khó chịu về các tình trạng trên, công việc của bạn bị ngăn trở, hãy để chúng tôi giúp bạn nhanh hơn trong công việc mặc dù bạn có thể làm được nhưng do áp lực công việc quá nhiều thì hãy để LYVY Computer giúp bạn điều đó.
Dịch vụ cài đặt Win mau chóng - uy tín - Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp quận 6

Hiện tại, chúng tôi đều có các kỹ thuật viên đóng quân các quận nên bạn yên tâm khi gọi, 20 phút sau có tại nơi, đáp ứng nhu cầu quý công ty nhanh nhất, cài đặt win cho PC, laptop, cài đặt các phiên bản hệ điều hành: Windows XP, 7, 8.1, 10, sửa lỗi phần mềm, nâng cấp máy tính tại nhà, sửa chữa máy tính chuyên ngiệp tại TPHCM và chuyên cung cấp mực in thương hiệu siêu việt cho doanh nghiệp.

Mời Các Bạn Xem thêm: Tại sao nguyên nhân mực in chính hãng giá cao so với mực việt do đâu?

Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà TPHCM chuyên cài đặt các dòng máy tính như : DELL, ASUS, ACER, LENOVO, VAIO, HP, IBM... cài đặt Win giá rẻ tại TPHCM. dù là máy vi tính để bàn, hay laptop, có đĩa CD hay không chúng tôi đều xử lý được. ngoại giả.

Viện máy tính ý nguyên chuyên cài đặt và khắc phục sự cố, ý Nguyên xin hân hạnh phục vụ quý khách.
CÔNG TY TNHH TM DV LÝ VY STAR
Địa chỉ: Số 128 Lê Tuấn Mậu,P13 ,Quận 6(Gần Cv Phú Lâm )
Điện thoại: 0972698423 – Hotline :01234591448
Website: http://suachuamaytinhtannoigiare.com

Không có nhận xét nào: